Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 30/9/2022, Chi đoàn trường Mầm non Măng Non xã Ia Đal đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.
Về dự và chỉ đạo đại hội có lãnh đạo BCH Đoàn xã, Chi Bộ Giáo dục-Y tế, BGH nhà trường, tham dự Đại hội có các đoàn viên chi đoàn trường.
✳Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2021-2022, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2023.
✳BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 thông qua báo cáo kiểm điểm BCH, tuyên bố hết nhiệm kỳ.
➡️ Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 3 đồng chí có uy tín, năng lực để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong phong trào TTN. Đồng chí Lê Huỳnh Như Ngọc được tín nhiệm giữ chức Bí thư Chi đoàn, đồng chí Võ Thị Xuân Uyên-Phó Bí thư Chi đoàn.
?BCH nhiệm kỳ mới ra mắt ? và thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết đưa tập thể Chi đoàn Trường Mầm non Măng Non ngày càng vững mạnh?