Công đoàn trường mầm non Măng Non phối hợp với nhà trường tổ chức ” Hội thi nữ công gia chánh” Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí phấn khởi, hân hoan và tự hào của phụ nữ cả nước trong ngày lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).
Hôm nay, Công đoàn Trường mầm non Măng Non phối hợp với Nhà trường tổ chức chương trình: Thi nữ công gia chánh với chủ đề “ Văn hóa ẩm thực Việt”.
Bằng sự nhiệt tình, tài năng và sự khéo léo của mình, 3 đội tham gia chương trình đã thể hiện qua mâm cơm gia đình mang đậm bản sắc Việt.
Qua đó thấy được người phụ nữ Việt Nam không những “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, sứng đáng với 8 chữ: “ Anh hùng – Trung hậu – Bất khuất
– Đảm đang”.
Cảm ơn tất cả thành viên trong nhà trường đã nhiệt tình tham gia và góp phần cho sự thành công của chương trình.
➡ Nhân ngày 20/10, chúc các mẹ, các bà, các chị và tập thể trường mầm non Măng Non chúng ta luôn hạnh phúc, vui khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống.