Trường Mầm non Măng Non tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động. Năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 06/10/2022, Trường Mầm non Măng Non xã Ia Đal đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023.
Về dự và chỉ đạo đại hội có lãnh đạo Phòng giáo dục huyện, Lãnh đạo xã, cùng các ban ngành trên b địa bàn xã cùng tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.
✳Hội nghị đã tiến hàn báo cáo kết quả thực hiện theo nghị quyết hội nghị năm học 2021-2022, đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp năm học 2022 – 2023.
? Qua Hội nghị nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo phòng giáo dục, lãnh đạo UBND xã, các đơn vị đứng chân trên địa bàn, Hội cha mẹ trẻ đã chỉ đạo, góp ý giúp cho Hội thành công tốt đẹp.
➡️ Tập thể Trường mầm non Măng Non cũng xin hứa cố gắng, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Hội nghị đã đề ra để Tập thể nhà trường ngày một vững mạnh và phát triển hơn.